Cuộc Sống

Xem hình dạng móng tay của bạn sẽ nói lên trí tuệ và đường công danh sự nghiệp của bạn

Theo nhân tướng học, hình dáng móng tay không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn nói lên tính cách, bản chất con người. Cụ thể, chỉ cần dựa vào hình dáng móng tay có thể đoán được tướng sướng khổ của một người, tiết lộ tính cách của mỗi người.

Các dạng móng tay phổ biến.

Hãy đối chiếu hình dạng móng tay của bạn với các loại móng tay dưới đây, nó sẽ mô tả chính xác nét tính cách và con người bạn.

Xem hình dạng móng tay của bạn sẽ nói lên trí tuệ và đường công danh sự nghiệp của bạn

1. Móng tay dài: móng tay dài như hình chữ nhật, bạn là một người điềm tĩnh, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và ưa sự chính xác.
Đặc điểm này cho thấy bạn là một người bình tĩnh, thực dụng, có thể cân bằng cảm xúc nhanh chóng. Họ thường sống rất độc lập và có lối tư duy cởi mở, đồng thời cũng là người đáng tin cậy và có trách nhiệm với từng lời nói, hành động của mình. Ngoài ra, học còn có tố chất của một nhà lãnh đạo.

2. Móng tay rộng theo chiều ngang. Bạn là người khôn ngoan, sắc sảo, dễ phật ý và khá ưa lý thuyết. Bạn luôn là người trung trực và có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn.

Họ thường là những người thông minh, linh hoạt và xử lí tình huống cực nhanh chóng. Tính cách khá bùng nổ, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc. Họ có xu hướng tham lam, hung dữ và đặc biệt hay ghen.

Vạn bàn tay, một chỉ hướng, chúng tôi sẵn sàng thay đổi vì một tương lai tốt đẹp hơn.

3 & 4. Móng tay hình tròn hoặc hình bầu dục: Bạn là người lý trí, lạc quan và nổi bật. Bạn có nhiều bạn bè và không thích để cho những điều tầm thường vây lấy cuộc sống của bạn. Bạn sống theo quy tắc và phong cách rất riêng chỉ có ở một mình bạn.

Những người có đặc điểm móng như này thường có xu hướng hướng nội, đôi khi có chút vị kỉ và toan tính, theo chủ nghĩa cơ hội. Họ yêu thích sự sang trọng và luôn muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Cho dù có chút khó ngủ và thiếu kiên nhẫn, những người này vẫn làm việc cực kì nhanh nhạy. Người có móng tay ngắn có xu hướng yêu bản thân và khá bảo thủ.

5. Móng tay hình vuông: Bạn là một người có tố chất lãnh đạo, thông minh, dũng cảm và mạnh mẽ. Bạn khá nhạy cảm trong các mối QH bạn bè nhưng lại cho người ta thấy một khả năng làm lãnh đạo nghiêm túc và có uy lực.

6 & 7. Móng tay hình tam giác. Bạn là người thông minh, cầu toàn, sáng tạo và thực tế. Mọi người xung quanh bạn hẳn là luôn ngạc nhiên vì những suy nghĩ của bạn thường đi trước mọi người. Đây là tuýp người tinh tế, dịu dàng và có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn. Họ thích giúp đỡ người khác. Cực kì tình cảm nhưng dễ bị tổn thương.

8. Móng tay hình quả hạnh. Bạn là người rất thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn chiến Ɖấυ cho lẽ phải và những điều tốt đẹp. Bạn là một người đồng hành rất đáng tin cậy.

Những người sở hữu đặc điểm này thường có năng khiếu về nghệ thuật và rất tinh tế. Tâm trạng của họ khá thất thường sáng nắng, chiều mưa do đó rất dễ bị kích động. Họ khát khao sự nổi tiếng và muốn được công nhận.

9. Móng tay hình thang. Bạn là người có khả năng tập trung lớn, làm việc năng suất và S .ay mê. Bạn luôn có những mục tiêu để phấn Ɖấυ và bằng mọi cách phải đạt được. Bạn luôn có những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh, giúp họ cảm thấy vững vàng hơn, giống như tính cách của bạn vậy. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng lạng, tiền tài địa vị có đủ cả.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Free Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download micromax firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
online free course
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button