Dịch Vụ

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Trong cuộc sống có rất nhiều công việc mà chúng ta cần phải đi công chứng. Vì thế, để giúp các bạn có thể công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số dịch vụ công chứng ở Bình Định, để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất!

1.Văn Phòng Công Chứng Bình Định

Văn Phòng Công Chứng Bình Định luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu nên bạn có thể yên tâm .

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng Bình Định

Thế mạnh của Văn Phòng Công Chứng Bình Định là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.  Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Lê Hồng Phong, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3628 626

2.Phòng Công Chứng Số 1

Phương châm, chiến lược hoạt động của Phòng Công Chứng Số 1 tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật và được đào tạo bài bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm


Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Phòng Công Chứng Số 1

Trưởng Phòng Công Chứng Số 1 cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Quý khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 137 Lê Hồng Phong, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3821 682

3.VPCC Trần Minh Thiện (Công Chứng AB)

Đây được coi là một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên tại Bình Định được tổ chức hoạt động, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình bạn có thể yên tâm đến đây để công chứng giấy tờ

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
VPCC Trần Minh Thiện (Công Chứng AB)

Bên cạnh đó, VPCC Trần Minh Thiện còn có được một sự hậu thuẫn vững chắc và sự uy tín.VPCC Trần Minh Thiện luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Định, P, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3747 535

4.Văn Phòng Công Chứng Qui Nhơn

Hiện nay, Văn Phòng Công Chứng Qui Nhơn đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Bình Định với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. 

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng Qui Nhơn

Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Văn Phòng Công Chứng Qui Nhơn đã có được sự tín nhiệm của cả trăm doanh nghiệp lớn nhỏ ở Quy Nhơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 993 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định


Điện thoại: 090 508 67 89

5.Văn Phòng Công Chứng An Nhơn

Với nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn Phòng Công Chứng An Nhơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. 

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng An Nhơn

Văn Phòng Công Chứng An Nhơn hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật, luôn công khai và minh bạch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 341 Lê Duẩn, TT. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 091 344 08 64

6.Phòng Công Chứng Số 2

Phòng công chứng số 2 đã chứng nhận được hơn cả nghìn hợp đồng, giao dịch về dân sự, kinh tế, thương mại cho công dân, cho các tổ chức trong nước. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng viên của phòng chứng nhận đúng pháp luật, an toàn pháp lý cao.

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Phòng Công Chứng Số 2

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và rất nhiệt huyết với công việc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 170, Đường Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3761 423

7.Văn Phòng Công Chứng Phù Mỹ

Văn Phòng Công Chứng Phù Mỹ là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý,… Những dịch vụ Văn Phòng Công Chứng Phù Mỹ cung cấp chất lượng, là giải pháp toàn diện.

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng Phù Mỹ

Các dịch vụ tại Văn Phòng Công Chứng Phù Mỹ: Tư vấn pháp luật thương mại, đăng ký đầu tư, tư vấn nội bộ, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp,…Đây là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể đến và công chứng các chứng từ.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 604 Quang Trung, TT. Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 090 503 10 18

8.Văn Phòng Công Chứng Thanh Bình

Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật,…. với mức giá vô cùng hợp lí. Các dịch vụ công chứng tại Văn Phòng Công Chứng Thanh Bình diễn ra nhanh gọn trong sự tiếp đón ân cần. 

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng Thanh Bình

Việc thu phí được phòng thực hiện bằng các phần mềm khoa học vì thế nên vô cùng chính xác, đúng quy định. Đặc biêt, nếu mức phí thay đổi, thì khách hàng sẽ được biết và sẽ được cập nhật ngay. Các khoản thu phí đều có đầy đủ biên lai, chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 284 Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3824 428

9.Văn Phòng Công Chứng Quang Trung

Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, hiện nay Văn Phòng Công Chứng Quang Trung đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Văn Phòng Công Chứng Quang Trung

Các dịch vụ nổi bật tại Văn Phòng Công Chứng Quang Trung cũng rất đa dạng. Đặc biệt, văn phòng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ở nước ta.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 387 Quang Trung, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: 0256 3550 579

10.Sở tư pháp Bình Định

Tuy mới được thành lập nhưng đây là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, và rất được người dân tin tưởng. Văn phòng tư vấn cho người dân về các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế,…Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Sở tư pháp Bình ĐịnhVăn phòng mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuầnvà các mức phí dịch vụ ở đây được niêm yết công khai theo quy định của luật công chứng để người dân tiện theo dõi và thanh toán, đảm bảo tính minh bạch, khách quan trong công tác thu chi. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3822 506

 

 

 


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button