Dịch Vụ Sức Khỏe

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định

Hiện nay vấn đề sản phụ khoa đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Để tìm cho mình một địa chỉ khám sản phụ khoa chất lượng và an toàn đó là câu hỏi đặt ra mà nhiều người cần lời giải đáp. Dưới đây sẽ là những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín và chất lượng nhất ở Bình Định

1.Phòng khám phụ khoa ở quy nhơn BS. Tuyết Lê

Phòng Khám Phụ Sản Tuyết Lê rất được lòng chị em phụ nữ ở Bình Định một phần do bác sĩ sản phụ khoa ưu tú có tay nghề cao, một phần do thái độ phục vụ ân cần, chu đáo tại đây.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám phụ khoa ở quy nhơn BS. Tuyết Lê

Đặc biệt với quy trình làm việc theo chuẩn quy định, đến với phòng khám các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sỹ hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình chu đáo nhất, tư vấn đầy đủ về những vấn đề có liên quan đến tình trạng bệnh các bạn đang vướng mắc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 162/2 Nguyễn Thái Học – TP. Quy NHơn – Bình Định

Điện thoại: 0983 235 099 – 0905 037 912

2.Phòng khám sản phụ khoa Quy Nhơn – BS. Nguyễn Thị Hằng

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tại Phòng khám sản phụ khoa Quy Nhơn – BS. Nguyễn Thị Hằng, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về kết quả hình ảnh siêu âm…

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám sản phụ khoa Quy Nhơn – BS. Nguyễn Thị Hằng

Các trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo mang tới cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất khi đến đây thăm khám. Tôn chỉ của bác sĩ: Luôn phải đề cao tính chính xác: làm đúng giờ, chữa đúng bệnh. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:148 Trần Hưng Đạo – TP. Quy Nhơn – Bình Định

Điện thoại:0935 235 475 – 0943 360 323

3.Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Hữu Tiến

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tiến đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa. Đặc biệt là các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Hữu Tiến

Đến với Phòng khám đa khoa bs Nguyễn Hữu Tiến các bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỉ trong quá trình thăm khám của mình, đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự chính xác của kết quả khám xét của nơi đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 275 Hoàng Văn Thụ (Ngay ngã ba Võ Văn Dũng – Hoàng Văn Thụ), Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0905.401.003 – 0907.619.429

4.Phòng khám Đa khoa Hương Sơn

Chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch. Thu theo quy định của Bộ Y tế, vì thế, các bạn có thể an tâm khi đến với phòng khám.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Đa khoa Hương Sơn

Phòng khám Đa khoa Hương Sơn là phòng khám phụ khoa tư nhân làm việc ngoài giờ. Được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm công tác trong nghề, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho nhiều chị em bị viêm nhiễm phụ khoa . Giúp họ lấy lại được niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 155/8 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, tp. Quy Nhơn

Điện thoại: 0256 3524 351

5.Phòng khám Sản Phụ khoa bác sĩ Thùy

Phòng khám Sản Phụ khoa bs Thùy là một phòng chuyên khám và tư vấn cách điều trị bệnh phụ khoa, khám và theo dõi sức khỏe thai nhi và sản phụ với đội ngũ bác sĩ trong ngành có tay nghề và kinh nghiệm cùng sự tư vấn và chăm sóc tận tình.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Sản Phụ khoa bác sĩ Thùy

Phòng khám là địa chỉ chuyên khám và chữa trị các bệnh phụ khoa. Đội ngũ y bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị y tế chính xác luôn đưa ra kết quả chính xác và đưa ra nhiều liệu pháp điều trị phù hợp để chị em có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  8 Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3893 234

6.Phòng khám đa khoa 38 Lê Lợi

Tuy chi phí cao hơn so với nhiều cơ sở y tế khác, nhưng đổi lại các dịch vụ của Phòng khám đa khoa 38 Lê Lợi từ các trang thiết bị hỗ trợ cho đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế và thăm khám với bác sĩ đều khiến chị em hài lòng.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám đa khoa 38 Lê Lợi

Phòng khám đa khoa 38 Lê Lợi không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, mà còn hướng tới phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm về dịch vụ y tế chất lượng cao nhất . Phòng khám luôn cố gắng để coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu không ngừng nỗ lực phấn đấu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3823 263

7.Phòng khám Đa khoa Thành Long 

Phòng khám Đa khoa Thành Long  chuyên điều trị đầy đủ các hạng mục phụ khoa dưới sự thực hiện của các bác sĩ sản phụ khoa chuyên nghiệp, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Đa khoa Thành Long

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị phù hợp và hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra kết quả thành công của cuộc điều trị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2 Hàm Nghi, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3521 191

8.Phòng khám phụ khoa bs Ngô Thuyết Hồng 

Bác sĩ chuyên khoa Ngô Thuyết Hồng có chuyên môn vững vàng, hơn 10 năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại phòng khám cùng với trang máy móc y tế hiện đại nên phòng khám hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy nhằm bạn nữ khám chữa bệnh.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám phụ khoa bs Ngô Thuyết Hồng

Để người bệnh thoải mái cũng như nhẹ nhõm khi thực hiện khám cũng như trị bệnh tại đây, phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở chuyên khoa vật chất, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông tin liên lạc 

Địa chỉ: 148 Trần Hưng Đạo – Thành phố Quy Nhơn Bình Định.

Điện thoại: 0563 823 292 – 056 3749 175

9.Phòng khám sản phụ khoa bs Đỗ Văn Mười 

Để bệnh nhân đảm bảo trị liệu, phòng khám luôn tối ưu hóa mọi hóa đơn khám chữa bệnh của người mắc bệnh.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám sản phụ khoa bs Đỗ Văn Mười

Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8h – 20h hàng ngày làm việc từ T2 – CN ngay cả ngày nghỉ lễ, tết vì thế Phòng khám sản phụ khoa bs Đỗ Văn Mười rất phù hợp cho những người bệnh có công việc bận rộn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 184 Đường Ngô Mây, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 02563.523.819

10.Phòng khám Sản Phụ khoa bs Bích

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, nhân viên y tế hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh thân thiện, nhiệt tình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Top 10 Phòng khám Sản Phụ khoa Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Sản Phụ khoa bs Bích

Bác sĩ Bích là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Đặc biệt phòng khám cũng sẽ ưu đãi chi phí khám cho những ban bệnh nhân đặt hẹn trước. Bác giỏi chuyên môn lại nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:570 Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 

Điện thoại:+84 94 310 44 18

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button