Dịch Vụ Sức Khỏe

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định

Trong những năm gần đây, các bệnh da liễu ngày càng gia tăng. Nếu bạn ở Bình Định và đang phân vân tìm cho mình một địa chỉ khám và điều trị các bệnh ngoài da hãy thử tham khảo một trong số những phòng khám da liễu ở Quy Nhơn Bình Định dưới đây nhé.

1.Phòng Khám Da Liễu Bs Hoa Tấn Dũng

Bác sĩ Hoa Tấn Dũng là một bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da liễu, Bs. Hoa Tấn Dũng sẽ khám và tư vấn trực tiếp, giúp bạn yên tâm hơn trong việc điều trị. 

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Da Liễu Bs Hoa Tấn Dũng

Đặc biệt với quy trình làm việc theo chuẩn quy định, đến với phòng khám các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sỹ hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình chu đáo nhất, tư vấn đầy đủ về những vấn đề có liên quan đến tình trạng bệnh các bạn đang vướng mắc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Võ Liệu, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 98 304 53 56

2.Phòng khám da liễu Bác sĩ Tiến sỹ Vũ Tuấn Anh

Phòng khám bệnh chuyên khoa da liễu do bác sĩ tiến sĩ Vũ Tuấn Anh phụ trách, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều người. Được thành lập theo giấy phép hành nghề y tế tư nhân.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám da liễu Bác sĩ Tiến sỹ Vũ Tuấn Anh

Các trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo mang tới cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất khi đến đây thăm khám. Tôn chỉ của bác sĩ: Luôn phải đề cao tính chính xác: làm đúng giờ, chữa đúng bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 49 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố, Bình Định

Điện thoại:+84 93 489 08 88

3.Phòng khám da liễu Bs. Khánh

Đến với Phòng khám đa khoa bs Nguyễn Hữu Tiến các bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỉ trong quá trình thăm khám của mình, đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự chính xác của kết quả khám xét của nơi đây.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám da liễu Bs. Khánh

Ở đây còn có những dịch vụ làm đẹp khác như trị sẹo, mụn, triệt lông, tàn nhang, mụn trứng cá… Phòng khám có sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay trong điều trị khiến bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 612 Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 91 405 80 39

4.Phòng Khám Da Liễu BS Tuấn 

Tiêu chí hoạt động của phòng khám da liễu Bs. Tuấn là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân. Chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch. Thu theo quy định của Bộ Y tế, vì thế, các bạn có thể an tâm khi đến với phòng khám.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Da Liễu BS Tuấn

Phòng khám da liễu Bs. Tuấn cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa da liễu, bao gồm các bệnh da thông thường như: trứng cá, viêm da dầu, viêm da tiếp xúc, zona, thủy đậu, nấm da, mày đay,…

THông tin liên hệ

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3847 648

5.Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân

Phòng khám chuyên khoa da liễu Bs. Nguyễn Hoàng Ân chuyên điều trị các bệnh như: Các bệnh ngoài da thường gặp, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh lây qua đường tình dục.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân

Tuy chi phí cao hơn so với nhiều cơ sở y tế khác, nhưng đổi lại các dịch vụ của Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Hoàng Ân từ các trang thiết bị hỗ trợ cho đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế và thăm khám với bác sĩ đều khiến chị em hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:4 Nguyễn Viết Xuân, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 3546 240

6.Phòng Khám Da Liễu Quy Nhơn Ths Bs Loan

Phòng Khám Da Liễu Quy Nhơn Ths Bs Loan là một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khi làm việc tại Bình Định. Ngoài thời gian ở bệnh viện, bác sĩ còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng khám chăm sóc da của mình. 

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Da Liễu Quy Nhơn Ths Bs Loan

Ngoài chữa trị các bệnh về da thông thường, phòng khám còn có rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác để chị em phụ nữ lựa chọn. Phòng khám luôn cố gắng để coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu không ngừng nỗ lực phấn đấu.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 18/3 Trần Văn Ơn, phường Ghềnh Ráng, Qui Nhơn,Bình Định.

 Điện thoại: +84 91 207 11 02

7.Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa

Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa  chuyên khám và điều trị hiệu quả: mề đay, viêm da, dị ứng da, nấm da, nấm móng, nấm tóc,… chuyên nghiệp, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám da liễu BS Trần Phước Nghĩa

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị phù hợp và hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra kết quả thành công của cuộc điều trị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26, Đặng Thái Mai, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 91 410 07 77

8.Phòng Khám Da Liễu Bs Mỹ

Phòng Khám Da Liễu Bs Mỹ có chuyên môn vững vàng, hơn 10 năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại phòng khám cùng với trang máy móc y tế hiện đại nên phòng khám hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy cho các bạn đến khám chữa bệnh.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Da Liễu Bs Mỹ

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, nhân viên y tế hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh thân thiện, nhiệt tình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bác giỏi chuyên môn lại nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 167 Đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 3826 423

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button