Dịch Vụ

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định

Thời đại công nghệ 4.0 internet có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân, gia đình, tập thể. Internet không chỉ giúp bạn tìm kiếm thông tin mà còn kết nối những khoảng cách, công cụ hỗ trợ công việc, internet được áp dụng rất nhiều vào trong các ngành sản xuất cũng như trong những dịch vụ giải trí, nó trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những dịch vụ lắp mạng Viettel tại Quy Nhơn Bình Định sau.

1.Viettel Store – Đinh Bộ Lĩnh

Đầu 2002, Viettel trở thành công ty cung cấp internet tốc độ cao, chính thức lọt vào top 3 nhà mạng internet uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với thế mạnh trong hệ thống công nghệ hiện đại và đẳng cấp.Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định

Viettel Store – Đinh Bộ LĩnhViettel Telecom mang tới một chất lượng vượt bậc bởi đường truyền cáp quang  nhanh và ổn định, thị phần internet cao trong cả nước. Đường truyền ổn định, không xảy ra những hiện tượng chập chờn, lỗi mạng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 01 Đinh Bộ Lĩnh, Hải Cảng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 820000

Điện thoại: 0256 6552 222

2.Viettel store – Diên Hồng

Viettel mang đến cho khách hàng thông qua  ịch vụ tận tình, 24/24, bổ ích. Viettel còn chia việc lắp mạng thành nhiều lựa chọn riêng cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình, công ty,..

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định
Viettel store – Diên Hồng

Với giá cả phải chăng, khách hàng sẽ sở hữu được một lượng wifi ổn định, thậm chí là nhanh và tốc độ. ​Đường truyền cáp quang ổn định mà không bị ảnh hưởng do thời tiết so với công nghệ cáp đồng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 340 Diên Hồng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 6250 009

3.Viettel store – Trần Hưng Đạo

Với sự đầu tư mạnh mẽ, mạng cáp quang Viettel luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cùng với sự chăm sóc dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hoành tráng nhất. 

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định
Viettel store – Trần Hưng Đạo

Viettel đảm bảo khách hàng sẽ được bảo mật thông tin, dễ dàng sử dụng mạng wifi với đường truyền ổn định,.. Ngoài ra thủ tục làm dịch vụ cực kì đơn giản, cùng với giả cả phù hợp 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 502 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 6252 114

4.Viettel Store – 430 Trần Hưng Đạo

Chuyên cung cấp dịch vụ, thiết bị từ điện thoại cơ bản đến đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em, đăng ký lắp đặt truyền hình, internet cáp quang tốc độ cao…

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định
Viettel Store – 430 Trần Hưng Đạo

Ngoài ra các chương trình khuyến mại, các gói dịch vụ data 3G mới nhất, hấp dẫn nhất luôn được cập nhật kịp thời giúp khách hàng không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 430 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 0256 6254 567

5.Viettel Store – Nguyễn Thái Học

Các gói cước internet Viettel của cáp đồng không hạn chế về dung lượng như 3G và 4G. Nếu chỗ bạn chỉ có thể lắp cáp đồng thì Viettel là lựa chọn tốt nhất. Vì khi có cáp quang Viettel sẽ nâng cấp gói cước miễn phí cho bạn.

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định
Viettel Store – Nguyễn Thái Học

Khi lắp mạng internet khách hàng có thể lựa chọn lắp mạng với modem có hoặc không có wifi. Với các đợt khuyến mại mới khách hàng còn được tặng miễn phí các loại modem này và được bảo hành tại nhà bởi các kỹ thuật viên Viettel.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 01-01A Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Điện thoại: 0256 6251 177

6.Viettel store – Trần Phú

Dịch vụ cáp quang Viettel là gói truy cập Internet được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay nhờ tốc độ của dịch vụ cáp quang cao, việc truy cập của người sử dụng được nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Top 10 địa chỉ lắp đặt Wifi Viettel ổn định tại Quy Nhơn Bình Định
Viettel store – Trần Phú

Với mức thành phù hợp, lắp mạng Viettel luôn được hầu hết các doanh nghiệp, quán game tin tưởng lựa chọn. Tự hào là nhà mạng hàng đầu Việt Nam với đường truyền nhanh chóng, ổn định, quan tâm đến khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 112 Trần Phú, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 0256 6250 098

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button