Shop - Cửa Hàng

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định

Các loại rượu ngoại thường được dùng tại các nhà hàng, khách sạn, các buổi tiệc sang trọng hoặc dùng để biếu quà các ngày lễ Tết. Nếu bạn đang tìm cho mình một cửa hàng bán rượu ngoại uy tín chất lượng thì hãy đọc bài biết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu những cửa hàng bán rượu ngoại uy tín chất lượng nhất tại Bình Định.

1.Rượu Trung Thứ

Các sản phẩm ở đây cam kết là hàng chính hãng, có nhãn hiệu rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ được kiểm định nghiêm ngặt. Nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái, kém chất lượng.

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định
Rượu Trung Thứ

Đội ngũ nhân viên tại Rượu Trung Thứ cũng được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng cũng như văn hóa rượu để tư vấn những thắc mắc cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ĐT632, Mỹ Chánh, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 098 518 90 01

2.Rượu Bàu Đá THÀNH TÂM

Tất cả các sản phẩm bán tại đây đều là hàng chính hãng, nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng hay trôi nổi trên thị trường. Khi khách hàng mua các sản phẩm rượu tại đây nếu phát hiện hàng giả hay kém chất lượng thì sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm và chịu phạt.

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định
Rượu Bàu Đá THÀNH TÂM

Mua rượu ngoại tại Rượu Bàu Đá THÀNH TÂM khách hàng cũng sẽ được nhận các hóa đơn đỏ chứng minh nguồn gốc sản phẩm nên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại đây. Rượu Bàu Đá THÀNH TÂM đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, may mắn và mang đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: QL19, Nhơn Thọ, Tx. An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 091 414 01 78

3.Rượu Tân Phát

Với phương châm “Chất lượng cao – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp” Rượu Tân Phát  ra đời và không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định
Rượu Tân Phát

Rượu Tân Phát luôn cung cấp rượu được nhập chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng ngon hảo hạng, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng Rượu Tân Phát có hầu như tất cả các loại rượu được biết đến tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3824 570

4.Cửa Hàng Rượu Ngon

Khi mua sản phẩm ở đây khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng và hóa đơn. Ngoài ra shop còn là địa chỉ quen thuộc cho những người đam mê sưu tập rượu hoặc các dụng cụ, kệ gỗ dựng rượu.

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định
Cửa Hàng Rượu Ngon

Ở đây, bạn có thể yên tâm là sản phẩm chính hãng, có nhãn hiệu rõ ràng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm, cũng như văn hóa rượu để có thể giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần biết khi mua hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

5.Nhà hàng vin de nau

Nhà hàng vin de nau chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với đầy đủ các giấy tờ đảm bảo, chứng mình sản phẩm uy tín, chất lượng có sự kiểm định nghiêm nhặt của các cơ quan có thẩm quyền.

Top 10 Cửa hàng rượu ngoại thượng hạng tại Quy Nhơn Bình Định
Nhà hàng vin de nau

Đặc biệt, Nhà hàng vin de nau còn đang có những chương trình khuyến mãi ưu đãi thú vị. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn có độ tin cậy cao, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58 Xuân Diệu, Hải Cảng, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 097 502 88 58

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button