Công NghệTin Tức

Quy trình đặt hàng giấy tấm carton 5 lớp tại Hoàng Long

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu báo giá đến Bao bì Hoàng Long

Khách hàng có thể gửi thông yêu cầu báo giá thông qua địa chỉ email: hoanglongco04@gmail.com hoặc gọi hotline 0901 879 279 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng: File thiết kế, thùng mẫu, các tiêu chuẩn kỹ thuật, màu giấy, chất lượng giấy, độ nén, độ bục, chống thấm, số lượng sản phẩm cho một đơn hàng, thanh toán trong thời gian bao lâu,… và ghi đầy đủ các thông tin vào phiếu thông tin sản phẩm và phiếu thông tin khách hàng (với các khách hàng mới).

Bước 3: Cung cấp thông tin công nghệ

  • Nhân viên kinh doanh sẽ tham vấn Giám đốc kinh doanh
  • Giám đốc kinh doanh: Xác định những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn kỹ thuật (thiết kế, bản in, cơ cấu giấy, màu, khuôn bế,…) cùng với các chi phí phát sinh (bản in, chống thấm,…) và ghi vào phiếu.
  • Trường hợp quý khách hàng yêu cầu thùng mẫu không in, phòng kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện và gửi đến kinh doanh để tiến hành trao đổi với khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh tiếp tục chuyển phiếu đến giám đốc kinh doanh để tính giá thành sản phẩm và phiếu thông tin khách hàng (nếu là những khách hàng mới).

Bước 4: Tính giá thành sản phẩm

Giám đốc kinh doanh dựa vào các thông số mà khách hàng cung cấp để tiến hành tính giá thành sản phẩm. Sau khi đã tính xong giá các sản phẩm và lập báo giá sẽ gửi cho nhân viên kinh doanh để chuyển đến khách hàng.

Bước 5: Giao dịch trước khi đặt hàng

Khi quý khách đồng ý về giá sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế để hạn chế trường hợp thiết kế xong mà khách không đặt hàng.

Xem thêm Địa chỉ sản xuất giấy tấm carton 5 lớp chất lượng tại TPHCM: https://hoanglongco.com/giay-carton-5-lop/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button