Cuộc Sống

8 dấu hiệu chắc chắn lộ rõ trên mặt người phụ nữ có tài, tiền quyền đủ cả, sống vương giả

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua một vài đặc điểm trên khuôn mặt người phụ nữ là biết được họ có tài giỏi hay không. Hãy cùng xem phụ nữ có tài sở hữu những nét tướng gì nhé!

1. Lông mày hình lưỡi kiếm

8 dấu hiệu chắc chắn lộ rõ trên mặt người phụ nữ có tài, tiền quyền đủ cả, sống vương giả

Đây là kiểu lông mày của người thông minh sáng suốt. Dáng lông mày hướng thẳng lên trời giống như hai thanh kiếm cho biết họ rất cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người này có tài và rất coi trọng danh dự, họ không bao giờ để những chuyện thị phi, sai trái gắn lấy tên mình.

2. Lông mày sư tử, mắt hổ

Người sở hữu nét tướng này khá sắc sảo, thông minh có phần “khôn lỏi”. Họ biết mình giỏi nên tận dụng nó để thể hiện bản thân. Người này có khí phách rất lớn, thích đấu tranh và đương nhiên luôn giành phần thắng. Có lẽ vì quá hiếu thắng, thẳng thắn nên người này có hơi khó gần, cô độc.

3. Lông mày dài quá mắt

Phụ nữ có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, tâm hồn đẹp, có tài nhưng không phô trương. Họ sống rất khiêm tốn, cố gắng trong công việc và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Về trung vận, họ rất giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần, sống tình nghĩa nên được mọi người nhớ tới, quý trọng.

4. Một đôi môi dày dặn, khóe miệng sâu

Phụ nữ miệng nhỏ, môi dày, khóe môi lại sâu là người tài giỏi xuất chúng. Họ sinh ra dường như là để quan. Người này có khả năng lãnh đạo tốt, chính trực, thông minh. Họ biết cách giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, tốt đẹp. Trong công việc, nhờ thái độ mềm mỏng, hiểu biết của mình nên họ được người khác khen ngợi, tin tưởng.

5. Môi trái tim

8 dấu hiệu chắc chắn lộ rõ trên mặt người phụ nữ có tài, tiền quyền đủ cả, sống vương giả

Những nhà nhân tướng học đã khẳng định rằng, bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Những quý cô được trời ban cho nét tướng đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi. Đến khi trưởng thành, bản mệnh thường có đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp rất thành đạt.

Còn nếu như người phụ nữ nào có đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, miệng cười đoan trang hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn sẽ có vận số vô cùng tốt đẹp.

Sau khi yên bề gia thất, quý cô này sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong, “vượng phu ích tử”, gia đình êm ấm.

6. Cằm tròn, đầy đặn

Những quý cô có phần cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn thông minh, khéo léo và thấu hiểu lòng người. Người xưa đã có câu dùng để mô tả về kiểu người phụ nữ này như “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là nếu cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm thì chính là tướng mạo vượng phu.

8 dấu hiệu chắc chắn lộ rõ trên mặt người phụ nữ có tài, tiền quyền đủ cả, sống vương giả

Chỉ cần quý ông nào cưới được người như vậy về làm vợ, chắc chắn gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, êm ấm. Bởi vì, phụ nữ sở hữu phần cằm tròn, đầy đặn thường mang trong mình đầy đủ phấm chất “công, dung, ngôn, hạnh”, biết săn sóc người thân, hơn nữa lại rộng lượng, ôn hòa, đôn hậu và có thể bầu bạn đến già.

7. Xương quai hàm rộng

Người phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là có gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp. Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất cương nghị, quyết đoán khiến đàn ông khó lòng nắm bắt hay “thuần phục”.

Bên cạnh đó, quý cô sở hữu phần xương quai hàm rộng thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai và không thích luồn cúi. Khi lập gia đình, người phụ nữ này chính là “tay hòm chìa khóa”, biết quán xuyến mọi việc trong gia đình để chồng con được nhờ, gia đình thuận hòa, ấm êm.

8. Đầu mũi tròn trịa, hơi thấp xuống

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đầu mũi tròn trịa chính là tuýp người có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này còn được cho là tướng trung hậu, có số phú quý.

Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa thường trước khổ sau sướng; họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu tướng mũi này chắc chắn sẽ kết hôn cùng người chồng cực kỳ giàu có, sung sướng cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Download WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
free download udemy paid course
download xiomi firmware
Download WordPress Themes Free
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button